thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 V8721S
    Nhan đề: Khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế emzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic :

DDC 664.024
Tác giả CN Võ, Thanh Sang
Nhan đề Khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế emzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / Võ Thanh Sang chủ nhiệm đề tài; Ngô Đại Hùng...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại Học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 43 tr. : đồ thị ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng : 2018.01.21
Tóm tắt Trình bày tổng quan về khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế enzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic trong và ngoài nước; các phương pháp nghiên cứu và kết quả thu được.
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Đậu nành
Từ khóa tự do Vi khuẩn lactic
Từ khóa tự do Gama-aminobutyric
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Lê, Nguyễn Kiều Tiên
Tác giả(bs) CN Ngô, Đại Hùng
Tác giả(bs) CN Võ. Thị Hoàng Mai
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066784
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066781-3
000 00000nam#a2200000u##4500
00118488
0024
004125F808F-2B52-4877-8A16-E240066659CC
005201912021328
008191202s2018 vm vie
0091 0
039|a20191202132844|bquyennt|c20191202132810|dquyennt|y20191129112625|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bV8721S|223
100|aVõ, Thanh Sang|cTS.|echủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế emzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017-2018 / |cVõ Thanh Sang chủ nhiệm đề tài; Ngô Đại Hùng...[và những người khác]
260 |aTp. HCM : |bĐại Học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a43 tr. : |bđồ thị ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng : 2018.01.21
504|aThư mục: tr. 17 - 20
520 |aTrình bày tổng quan về khảo sát hàm lượng gamma-aminobutyric axit và hoạt tính ức chế enzyme angiotesin I của đậu nành nảy mầm được lên men với vi khuẩn lactic trong và ngoài nước; các phương pháp nghiên cứu và kết quả thu được.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHóa thực phẩm
653 |aĐậu nành
653 |aVi khuẩn lactic
653 |aGama-aminobutyric
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690|aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aLê, Nguyễn Kiều Tiên|cCN.
700 |aNgô, Đại Hùng|cTS.
700 |aVõ. Thị Hoàng Mai|cCN.
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066784
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066781-3
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066781 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 V8721S Sách mượn tại chỗ 1
2 066782 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 V8721S Sách mượn tại chỗ 2
3 066783 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 V8721S Sách mượn tại chỗ 3
4 066784 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 V8721S Sách mượn tại chỗ 4