thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 641.4 N5764T
    Nhan đề: Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm :

DDC 641.4
Tác giả CN Nguyễn, Minh Tuấn
Nhan đề Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm : Khoá luận tốt nghiệp /Nguyễn Minh Tuấn; Người hướng dẫn: Phùng Thị Thu Hường
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 44 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Kháng khuẩn
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Tinh dầu bưởi
Từ khóa tự do Thực phẩm-Bảo quản
Khoa Khoa Môi trường
Tác giả(bs) CN Phùng, Thị Thu Hường,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpMOI TRUONG(2): LV001177, LV001197
000 01039nam a2200337 p 4500
00111675
00217
00417287
005202309141442
008180402s2017 vm| vie
0091 0
039|a20230914144204|bbacntp|c20200304141927|dquyennt|y20180402091700|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a641.4|bN5764T|223
1001|aNguyễn, Minh Tuấn
24510|aKhảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm : |bKhoá luận tốt nghiệp /|cNguyễn Minh Tuấn; Người hướng dẫn: Phùng Thị Thu Hường
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a44 tr. ;|c27 cm
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 43 - 44
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aKháng khuẩn
6534|aBảo quản thực phẩm
6534|aTinh dầu bưởi
6534|aThực phẩm|xBảo quản
690|aKhoa Môi trường
691|aQuản lý tài nguyên và môi trường
7001|aPhùng, Thị Thu Hường,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cMOI TRUONG|j(2): LV001177, LV001197
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001177 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 641.4 N5764T Sách mượn về nhà 1
2 LV001197 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 641.4 N5764T Sách mượn về nhà 2