Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Hệ thống hóa các nghiên cứu về các ứng dụng công nghệ số đối với việc cải thiện dịch vụ khách hàng trong du lịch để từ đó đánh giá thực trạng, tính hiệu quả và giải pháp của ứng dụng công nghệ số GXP tại khách sạn Le Meridien Saigon.
Nghiên cứu tổng quan về STEM và đề xuất mô hình thực nghiệm về quy trình làm son dưỡng môi chống oxy hóa từ thiên nhiên theo phương pháp giáo dục STEM.
Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
Nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến ý định đến học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, đề xuất các hàm ý nhằm nâng cao công tác tuyển sinh thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Nghiên cứu so sánh và mối tương quan những hình thái cấu trúc khác nhau của WS2 và hoạt tính xúc tác cho quá trình tách nước tạo ra hydro
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn, đề tài đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo diễn thuyết và trình bày ý tưởng cho sinh viên chuyên ngành quan hệ công chúng , góp phần nâng cao trình độ khả năng diễn thuyết cho sinh viên ở chuyên ngành quan hệ công chúng.
Nghiên cứu tập trung vào kiểm soát quá trình sấy ở quy mô pilot mà còn nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.
Xác định và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên khối ngành kinh tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, từ đó đưa ra hàm ý quản trị nhằm thúc đẩy ý định khởi nghiệp của sinh viên khối ngành kinh tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Nghiên cứu văn hóa Chăm phục vụ giảng dạy sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.