Báo cáo nghiên cứu khoa học (Tất cả)
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua ứng dụng GXP tại khách sạn Le Meridien Saigon : Đề án Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Lê Xuân Quang; Nguyễn Văn Hoàng, Ng ... Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Hệ thống hóa các nghiên cứu về các ứng dụng công nghệ số đối với việc cải thiện dịch vụ khách hàng trong du lịch để từ đó đánh giá thực trạng, tính hiệu quả và giải pháp của ứng dụng công nghệ số GXP tại khách sạn Le Meridien Saigon.

Chuyển đổi số : Doanh nghiệp vừa và nhỏ / Nguyễn Kim Quốc (chủ biên), Đặng Như Phú Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Tài liệu này ra đời với hy vọng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiểu rõ hơn về Chuyển đổi số, từ định nghĩa và lợi ích của nó đến cách thực hiện một kế hoạch thành công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp qua từng bước, từ việc đánh giá hiện trạng đến việc xây dựng kế hoạch, triển khai, và cuối cùng là đánh giá và tối ưu hóa. Chuyển đổi số không chỉ là việc áp dụng công nghệ mới mà còn là việc thay đổi cách doanh nghiệp hoạt động và tư duy.

Khảo sát hoạt tính xúc tác của vật liệu khung cơ kim carboxylate M-BDC trong quy trình tái chế nhựa thải PET bằng phương pháp glycol hóa : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và ... Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Tổng hợp xúc tác M-BDC với M = Ni, Co, Cu và Zn .Đánh giá đặc trưng tính chất của xúc tác M-BDC trước phản ứng. Phân tích đánh giá hoạt tính xúc tác M-BDC cho phản ứng glycol hóa nhựa PET sau sử dụng .Phân tích đánh giá chất lượng sản phẩm của phản ứng tái chế.

Phân lập và đánh giá hoạt tính probiotic của vi khuẩn Lactobacillus từ cải sậy Brassica juncea Coss. muối chua.) : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm ... Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Phân lập vi khuẩn lactic có nguồn gốc tự nhiên từ dịch cải sậy Brassica juncea (L.) Czern. et Coss. muối chua và đánh giá hoạt tính probiotic của chủng vi khuẩn lactic đã phân lập được so với các chủng probiotic thương mại.

Đánh giá chế phẩm tạo màng dựa trên pectin kết hợp dịch chiết vỏ bưởi trong bảo quản bưởi Da Xanh (Citrus Maxima (Burm.) Merr : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ c ... Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng bảo quản bưởi da xanh bằng màng pectin sinh học

Nghiên cứu sự phân bố của flo và nhôm trong đất và tích lũy của chúng trong cây Trà được trồng ở Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp c ... Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Sự phân bố của F và Al trong đất, từ đó đánh giá rủi ro sinh thái của chúng. Đánh giá hàm lượng tích lũy của F và Al trong lá trà, qua đó có thể đánh giá mức độ tích lũy sinh học và rủi ro sức khỏe người tiêu thụ trà

Nghiên cứu xử lý Diclofenac trong nước thải bằng quá trình quang xúc tác Tio2 kết hợp Với H2o2 : Báo cáo Tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Trà Văn Tung Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Khảo sát điều kiện tối ưu như pH; nồng độ DCF ban đầu; nồng độ TiO2 ban đầu và nồng độ H2O2 ban đầu cho quá triình quang xúc tác xử lý DC trong nước thải. So sánh hiệu quả xử lý DCF bằng quá trình quang xúc tác riêng lẽ (TiO2/UV) và quá trình quang xúc tác kết hợp với H2O2 (TiO2/UV/H2O2).

Nâng cao chất lượng đào tạo và kết nối doanh nghiệp qua các học phần học kỳ doanh nghiệp ngành Quản Trị Khách Sạn, Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo Tổng kết đề tài K ... Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Đề tài tập trung nghiên cứu thực trạng đào tạo học phần học kỳ doanh nghiệp của sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Khoa Du lịch các khóa 2017, 2018, 2019, 2020. Đồng thời, nghiên cứu tầm quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình tham gia đào tạo học phần học kỳ doanh nghiệp. Trên cơ sở điều tra, phân tích, đánh giá mức độ và tầm quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình tham gia đào tạo học phần học

Tổng hợp màng chitosan kết hợp dịch chiết chùm ngây và ứng dụng bảo quản múi mít : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 -2023 / Trần Bùi Phúc; Triệ ... Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Nghiên cứu nhằm tìm kiếm phương pháp để bảo quản múi mít trong thời gian dài hơn. Nghiên cứu này đánh giá tác động hiệu quả màng chitosan có bổ sung dịch chiết lá chùm ngây đến ức chế sự nhiễm khuẩn và các tiêu chí chất lượng của múi mít Thái trong 7 ngày bảo quản ở 15 độ C

Ứng dụng hệ thống màng sinh học tảo quay trong việc xử lý nước thải ao nuôi tôm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2022 / Võ Thị Diệu Hiền; Bùi Xuân T ... Đầu mục:1 Tài liệu số:1

Nghiên cứu này tập trung vào việc ứng dụng công nghệ RAB sản xuất tảo kết hợp xử lý nước thải mô phỏng nước thải ao nuôi tôm nhằm: Đánh giá sự ảnh hưởng của tải trọng nitơ đến khả năng loại bỏ chất dinh dưỡng,chất hữu cơ và sản xuất sinh khối tảo của hệ thống RAB được vận hành với nước thải tổng hợp.Đánh giá đặc tính sinh khối tảo thu hoạch nhằm mục đích tận dụng làm thức ăn chăn nuôi.