Sách tham khảo (Tất cả)
Giáo trình Quản trị nhân lực / Nguyễn Vân Điềm, Nguyễn Ngọc Quân chủ biên, Mai Quốc Chánh,...[và những người khác] Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Tổng quan về quản trị nhân lực; kế hoạch hoá và bố trí nhân lực; tạo động lực trong lao động; phát triển và đánh giá nguồn nhân lực; vấn đề thù lao và các phúc lợi; quan hệ lao động; an toàn và sức khoẻ

Cấu trúc dữ liệu & giải thuật / Nguyễn Trung Trực Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Mối quan hệ giữa cấu trúc dữ liệu và giải thuật, thiết kế và phân tích giải thuật; Một số cấu trúc dữ liệu, giải thuật xử lí chung và ứng dụng điển hình; Sắp xếp và tìm kiếm dữ liệu (Giáo trình là môn học cơ sở đào tạo kĩ sư tin học)

Tâm lý học đám đông / Gustave Le Bon ; Nguyễn Cảnh Bình...dịch ; Phùng Tố Tâm hiệu đính Đầu mục:5 Tài liệu số:0

Gồm những nghiên cứu về các vấn đề cụ thể như quy luật tâm lí về sự thống nhất tinh thần, tình cảm, đạo đức, tư tưởng, suy luận... cùng một số ý kiến, niềm tin của đám đông đồng thời đưa ra phân loại, mô tả các loại đám đông khác nhau

Giáo trình Tâm lí học phát triển / Dương Thị Diệu Hoa chủ biên, Nguyễn Ánh Tuyết, Nguyễn Kế Hào... Đầu mục:5 Tài liệu số:0

Khái quát về tâm lí học phát triển; những vấn đề cơ bản về sự phát triển tâm lí người; hoạt động và tương tác xã hội trong sự hình thành và phát triển tâm lí cá nhân; các yếu tố tác động tới sự phát triển tâm lí cá nhân; sự phát triển tâm lí của trẻ em trong ba năm đầu, sự phát triển tâm lí của trẻ mẫu giáo, lứa tuổi nhi đồng, lứa tuổi thiếu niên và thanh niên

Mỹ phẩm toàn thư =Skincare / Phạm Minh Hữu Tiến biên soạn Đầu mục:1 Tài liệu số:0

Cung cấp những thông tin cơ bản về các dạng bào chế mỹ phẩm, các dạng mỹ phẩm, thành phần hoạt tính, tá dược và ý nghĩa một số thuật ngữ thông dụng; đồng thời tập trung chi tiết vào từng thành phần dùng trong mỹ phẩm

Hoá học vô cơ cơ bản. Hoàng NhâmT.3, Các nguyên tố chuyển tiếp / Đầu mục:5 Tài liệu số:0

Giới thiệu các nguyên tố chuyển tiếp hoá học vô cơ như: Phức chất, các nguyên tố nhóm IIIB, nhóm IVB, nhóm VB, nhóm VIB, nhóm VIIB, nhóm VIIIB (họ sắt), nhóm VIIIB (họ platin), nhóm IB, nhóm IIB, các nguyên tố lantanoit và các nguyên tố actinoit

Hoá học vô cơ cơ bản. Hoàng NhâmT.2, Các nguyên tố hoá học điển hình / Đầu mục:5 Tài liệu số:0

Giới thiệu các nguyên tố hoá học vô cơ cơ bản: HIĐR, oxi và nước; kim loại kiềm; kim loại kiềm thổ; các nguyên tố nhóm IIIA; các nguyên tố IVA; nhóm VA; nhóm VIA, các halogen và khí hiếm

Hoá học vô cơ cơ bản. Hoàng NhâmT.1, Lí thuyết đại cương về hoá học / Đầu mục:5 Tài liệu số:0

Trình bày những khái niệm cơ bản trong hoá học, cấu tạo nguyên tử, phân tử, chất, sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố, nhiệt hoá học và nhiệt động hoá học, động hoá học, cân bằng hoá học, dung dịch, hoá học và dòng điện

Procurement and Supply Chain Management / Kenneth Lysons, Brian Farrington Đầu mục:0 Tài liệu số:1

Farrington is the most comprehensive and accessible textbook on procurement and supply chain management currently available. It is the ideal textbook for those aspiring to be leaders in the profession, and for those who are engaged in professional studies for the Chartered Institute of Procurement and Supply examinations (at both the foundation and professional stages).

Research and technological advances in food science / Bhanu Prakash Đầu mục:0 Tài liệu số:1

The reduction in nutritional quality of food due to microbial contamination is a problem faced by much of the developing world. To address contamination-related hunger and malnutrition, it is crucial to enforce quantitative and qualitative protection of agri-food commodities after harvesting, as well as to create low cost, rational strategies to protect post-harvest losses and nutritional properties of food products in a sustainable manner. Research and Technological Advances in Food Science provides readers with a systematic and in-depth understanding of basic and advanced concepts in food science and post-harvest technology, including the most up-to-date information about different natural food source sources (of microbial, plant, and animal origin) and their health benefits. It also highlights current research and technological advances in food science related to health, such as personalized food and nutrition, seafood nutraceuticals, meat processing and product development, microbial enzymes for the tenderization of meat, feruloylated oligosaccharides for human health, and the role of microbial antagonistic in post-harvest management of fruit. In addition, the book explores the role of modern tools and techniques such as instrumentation, nanotechnology, biotechnology, ultrasound in food processing and food-omics in food science. Research and Technological Advances in Food Science is an excellent resource for researchers, food scientists, biochemists, pharmacologists, nutritionists, policymakers, and students working in the food science domain