Dòng Nội dung
1
An toàn thực phẩm / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Hà Nội : Y học, 2024
xii, 259 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192
Trình bày đại cương về thực phẩm và công nghệ thực phẩm; bệnh gây ra do thực phẩm không an toàn; ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật; ngộ độc thực phẩm không do vi sinh vật; điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể; bảo quản thực phẩm; thực hành sử dụng bếp ăn tập thể; thực hành muối dưa, cà, làm mứt khô, làm trái cây ngâm đường; thực hành bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
2
Các yếu tố tác động đến kết quả học tập của sinh viên trình độ đại học ngành quản trị kinh doanh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Đề án Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Mã ngành: 8340101 / Nguyễn Lê Quỳnh Như; Trần Thanh Tuyền (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
113 tr. : bảng; biểu đồ; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 378.241
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, định hướng phương pháp học tập và đề xuất các giải pháp thích hợp nhằm nâng cao chất lượng học tập của sinh viên ngành này tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)