Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / Hoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
61 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng (Durio Zibethinus Murr) : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Trần Thiện Hiền; Hoàng Quang Bình
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
124 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng và đánh giá sự biến đổi chất lượng của sầu riêng trong quá trình bảo quản,
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
136 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)