Dòng Nội dung
1
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm.Trần Đức Ba (chủ biên),...Tập 1, Công nghệ lạnh /
TP. Hồ Chí Minh :Đại học Quốc gia TP. Hồ CHí Minh,2007
537 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.56
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
2
Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát /Nguyễn Tấn Dũng; ...
TP. Hồ Chí Minh :Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh,2008
608 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.56
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
3
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm. Nguyễn Tấn DũngT.2, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 1: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
307 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Trình bày cơ sở lý thuyết của các quá trình thuỷ lực; quá trình vận chuyển chất lỏng, chất khí; khuấy trộn chất lỏng; kĩ thuật phân riêng hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm. Nguyễn Tấn DũngT.2, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 3: Các quá trình và thiết bị làm lạnh và làm đông /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
406 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Trình bày cơ sở lý thuyết của các quá trình thuỷ lực; quá trình vận chuyển chất lỏng, chất khí; khuấy trộn chất lỏng; kĩ thuật phân riêng hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến đài cọc bằng phương pháp phần tử hữ hạn / Hoàng Công Vũ, Nguyễn Tấn Dũng // Tạp chí Vật liệu & Xây dựng : Journal of Materials and Construction . - 2022. - tr. 48-51. - ISSN: 1859-381X



Ký hiệu phân loại (DDC): 690
Bài báo này phân tích ảnh hưởng của kích thước đài móng (chiều cao, chiều dài, chiều rộng) đối với các thông số áp lực xuống cọc, độ lún của nền đất dưới mũi cọc, nội lực trong đài cọc thông qua việc sử dụng phần mềm Plaxis
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (0)