Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nồng độ Citric Acid kết hợp loại bao bì đến hiệu quả bảo quản củ tỏi Phan Rang : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thế Quốc Bảo; Nguyễn Thị Nhã (Hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
44 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định được nồng độ citric acid và loại bao bì có thời gian bảo quản củ tỏi Phan Rang dài nhất, ít thay đổi chất lượng nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát nồng độ xử lý Citric Acid trong bảo quản củ toi Phan Rang : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trung Tín ; Nguyễn Thị Nhã (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
ix ; 38 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nâng cao khả năng bảo quản củ tỏi Phan Rang về chất lượng và giảm đi thất thoát trong quá trình tồn trữ, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế đối với người dân trồng tỏi nói chung cũng như người dân tại tỉnh Ninh Thuận nói riêng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Citric Acid kết hợp nhiệt độ đến hiệu quả bảo quản củ tỏi Phan Rang (Allium sativum L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Thị Kim Yến; Nguyễn Thị Nhã (Hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
48 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu xác định được nồng độ Acid citric kết hợp với nhiệt độ có hiệu quả bảo quản củ tỏi tốt nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)