Dòng Nội dung
1
Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
96 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)