Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em / Trịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt..[ và những người khác] // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2023. - tr. 36-39. - ISSN: 2815-6455



Ký hiệu phân loại (DDC): 658.5
Trình bày Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)