Dòng Nội dung
1
Phân lập và đánh giá hoạt tính probiotic của vi khuẩn Lactobacillus từ cải sậy Brassica juncea Coss. muối chua.) : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
68 tr. : hình ảnh; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.62
Phân lập vi khuẩn lactic có nguồn gốc tự nhiên từ dịch cải sậy Brassica juncea (L.) Czern. et Coss. muối chua và đánh giá hoạt tính probiotic của chủng vi khuẩn lactic đã phân lập được so với các chủng probiotic thương mại.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)