thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 657
    Nhan đề: Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM /

DDC 657
Tác giả CN Trần, Văn Tùng
Nhan đề Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM / Trần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo
Mô tả vật lý 5 tr.
Tóm tắt Tổ chức hệ thống thông tin kế toán trên môi trường ERP là một chia khoá quan trong để đảm bảo khả năng tồn tại của mỗi doanh nghiệp trong giai đoạn Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay. Việc triển khai hệ thống ERP là một hoạt động không thể thiếu trong công tác quản trị hiện đại của các tổ chức kinh tế. Bài viết này, sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết họp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của các công ty, trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đến tác động cùng chiếu đến vấn để nghiên cứu bao gồm: Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty; môi trường văn hóa doanh nghiệp; Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP; Chất lượng phần mềm ERP; Huấn luyện. đào tạo nhân viên công ty và sự đồng thuận của người sử dụng.
Từ khóa tự do hệ thống thông tin kế toán
Từ khóa tự do ERP — Entetprise Resource Planning
Từ khóa tự do thực phẩm và đồ uống
Tác giả(bs) CN Ngô, Ngọc Nguyên Thảo
Nguồn trích Tạp chí Kế toán & Kiểm toán 2020tr. 19-22,53 Số: 05 (200)
000 00000nab#a2200000ui#4500
00126935
0029
0044124E088-58B6-47C5-B320-D01F56B3D5A5
005202101182134
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210118213419|ztainguyendientu
082 |a657
100 |aTrần, Văn Tùng|cPGS. TS.
245 |aẢnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM / |cTrần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo
300 |a5 tr.
520 |aTổ chức hệ thống thông tin kế toán trên môi trường ERP là một chia khoá quan trong để đảm bảo khả năng tồn tại của mỗi doanh nghiệp trong giai đoạn Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay. Việc triển khai hệ thống ERP là một hoạt động không thể thiếu trong công tác quản trị hiện đại của các tổ chức kinh tế. Bài viết này, sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết họp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của các công ty, trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đến tác động cùng chiếu đến vấn để nghiên cứu bao gồm: Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty; môi trường văn hóa doanh nghiệp; Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP; Chất lượng phần mềm ERP; Huấn luyện. đào tạo nhân viên công ty và sự đồng thuận của người sử dụng.
653 |ahệ thống thông tin kế toán
653 |aERP — Entetprise Resource Planning
653 |athực phẩm và đồ uống
700 |aNgô, Ngọc Nguyên Thảo
773 |tTạp chí Kế toán & Kiểm toán |d2020|gtr. 19-22,53|x1859-1914|i05 (200)
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào