DDC
| 657 |
Tác giả CN
| Trần, Văn Tùng |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM / Trần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo |
Mô tả vật lý
| 5 tr. |
Tóm tắt
| Tổ chức hệ thống thông tin kế toán trên môi trường ERP là một chia khoá quan trong để đảm bảo khả năng tồn tại của mỗi doanh nghiệp trong giai đoạn Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay. Việc triển khai hệ thống ERP là một hoạt động không thể thiếu trong công tác quản trị hiện đại của các tổ chức kinh tế. Bài viết này, sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết họp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của các công ty, trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đến tác động cùng chiếu đến vấn để nghiên cứu bao gồm: Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty; môi trường văn hóa doanh nghiệp; Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP; Chất lượng phần mềm ERP; Huấn luyện. đào tạo nhân viên công ty và sự đồng thuận của người sử dụng. |
Từ khóa tự do
| hệ thống thông tin kế toán |
Từ khóa tự do
| ERP — Entetprise Resource Planning |
Từ khóa tự do
| thực phẩm và đồ uống |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Ngọc Nguyên Thảo |
Nguồn trích
| Tạp chí Kế toán & Kiểm toán 2020tr. 19-22,53
Số: 05 (200) |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26935 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 4124E088-58B6-47C5-B320-D01F56B3D5A5 |
---|
005 | 202101182134 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210118213419|ztainguyendientu |
---|
082 | |a657 |
---|
100 | |aTrần, Văn Tùng|cPGS. TS. |
---|
245 | |aẢnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng thông tin kế toán của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM / |cTrần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo |
---|
300 | |a5 tr. |
---|
520 | |aTổ chức hệ thống thông tin kế toán trên môi trường ERP là một chia khoá quan trong để đảm bảo khả năng tồn tại của mỗi doanh nghiệp trong giai đoạn Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay. Việc triển khai hệ thống ERP là một hoạt động không thể thiếu trong công tác quản trị hiện đại của các tổ chức kinh tế. Bài viết này, sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết họp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán trong môi trường ERP của các công ty, trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HCM. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đến tác động cùng chiếu đến vấn để nghiên cứu bao gồm: Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty; môi trường văn hóa doanh nghiệp; Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP; Chất lượng phần mềm ERP; Huấn luyện. đào tạo nhân viên công ty và sự đồng thuận của người sử dụng. |
---|
653 | |ahệ thống thông tin kế toán |
---|
653 | |aERP — Entetprise Resource Planning |
---|
653 | |athực phẩm và đồ uống |
---|
700 | |aNgô, Ngọc Nguyên Thảo |
---|
773 | |tTạp chí Kế toán & Kiểm toán |d2020|gtr. 19-22,53|x1859-1914|i05 (200) |
---|
890 | |c1|a0|b0|d2 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào