|
000
| 00929nam a2200301 p 4500 |
---|
001 | 11738 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17353 |
---|
005 | 202310051514 |
---|
008 | 180409s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231005151405|bbacntp|c20180825040943|dlongtd|y20180409144500|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a663.203|bT7721H|223 |
---|
100 | 1|aTrần, Văn Huy |
---|
245 | 10|aNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu vang Thanh Long ruột đỏ /|cTrần Văn Huy; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015 |
---|
300 | |a49 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 48 - 49 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aRượu vang|xQuy trình lên men |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xThanh long |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aTrần, Văn Dũng,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001112 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001112
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
663.203 T7721H
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào