thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 663.203 T7721H
    Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu vang Thanh Long ruột đỏ /

DDC 663.203
Tác giả CN Trần, Văn Huy
Nhan đề Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu vang Thanh Long ruột đỏ /Trần Văn Huy; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
Mô tả vật lý 49 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Rượu vang-Quy trình lên men
Từ khóa tự do Thực phẩm-Thanh long
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Văn Dũng,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001112
000 00929nam a2200301 p 4500
00111738
00217
00417353
005202310051514
008180409s2015 vm| vie
0091 0
039|a20231005151405|bbacntp|c20180825040943|dlongtd|y20180409144500|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a663.203|bT7721H|223
1001|aTrần, Văn Huy
24510|aNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu vang Thanh Long ruột đỏ /|cTrần Văn Huy; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015
300|a49 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 48 - 49
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aRượu vang|xQuy trình lên men
6534|aThực phẩm|xThanh long
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aTrần, Văn Dũng,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001112
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001112 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 663.203 T7721H Sách mượn tại chỗ 1