Dòng Nội dung
1
Điều chế nước rửa chén thảo mộc từ dịch chiết Bồ hòn đã tẩy màu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Trung Thảo ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
14 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2844
Khảo sát thành phần các nguyên liệu ảnh hưởng lên chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: dịch chiết bồ hòn, Xanthan gum, CAPB. Đánh giá chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: độ nhớt, thể tích và độ ổn định bọt, khả năng tẩy rửa, sự tách lớp, độ kích ứng da.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Điều chế nước rửa chén thảo mộc từ dịch chiết Bồ hòn đã tẩy màu : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trung Thảo ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
37 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2844
Khảo sát thành phần các nguyên liệu ảnh hưởng lên chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: dịch chiết bồ hòn, Xanthan gum, CAPB. Đánh giá chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: độ nhớt, thể tích và độ ổn định bọt, khả năng tẩy rửa, sự tách lớp, độ kích ứng da.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)