Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
0
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Điều chế sản phẩm đuỗi muỗi từ thảo mộc /Lê Thị Thanh Chúng; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
29 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Điều chế sản phẩm đuỗi muỗi từ thảo mộc Việt Nam /Phạm Trung Hiếu; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
33 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Nghiên cứu khả năng tạo hệ nhũ tương nano của một số thảo mộc bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Anh Tâm ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 27 tr. : Đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Luận văn tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo hệ nhũ tương tinh dầu kích thước nano như các loại chất hoạt động bề mặt, các loại tinh dầu phù hợp, nồng đô/hàm lượng của các nguyên liệu và hóa chất có trong hệ nhũ tương, thời gian phản ứng, nhiệt độ đảo pha.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Nghiên cứu phát triển sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi kết hợp vơi các thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 - 2023 / Tôn Nữ Thùy An (chủ nhiệm đề tài); Trần Thị Yến Nhi (chủ nhiệm đề tài); Tô Nguyễn Phước Mai
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
29 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.96
Phân tích thành phần hợp chất kháng oxy hóa trong vỏ bưởi cơ bản, trà vỏ bưởi phối trộn (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm). Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm) đến việc cải thiện chất lượng cảm quan của sản phẩm trà vỏ bưởi dạng túi lọc
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Nghiên cứu quá trình tẩy màu dịch chiết Bồ hòn ứng dụng trong sản xuất nước rửa chén thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Phạm Hoàng Danh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
39 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2844
Đề tài nghiên cứu tạo ra dịch chiết bồ hòn không màu, hàm lượng saponin hao hụt dưới 10%; tạo ra nước rửa chén thảo mộc từ dịch chiết bồ hòn đã tẩy màu có khả năng làm sạch tương đương nước rửa chén trên thị trường.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)