Dòng Nội dung
1
Điều chế sản phẩm đuỗi muỗi từ thảo mộc /Lê Thị Thanh Chúng; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
29 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Điều chế sản phẩm đuỗi muỗi từ thảo mộc Việt Nam /Phạm Trung Hiếu; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
33 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu khả năng tạo hệ nhũ tương nano của một số thảo mộc bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Anh Tâm ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 27 tr. : Đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Luận văn tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo hệ nhũ tương tinh dầu kích thước nano như các loại chất hoạt động bề mặt, các loại tinh dầu phù hợp, nồng đô/hàm lượng của các nguyên liệu và hóa chất có trong hệ nhũ tương, thời gian phản ứng, nhiệt độ đảo pha.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu phát triển sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi kết hợp vơi các thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 - 2023 / Tôn Nữ Thùy An (chủ nhiệm đề tài); Trần Thị Yến Nhi (chủ nhiệm đề tài); Tô Nguyễn Phước Mai
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
29 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.96
Phân tích thành phần hợp chất kháng oxy hóa trong vỏ bưởi cơ bản, trà vỏ bưởi phối trộn (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm). Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm) đến việc cải thiện chất lượng cảm quan của sản phẩm trà vỏ bưởi dạng túi lọc
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Nghiên cứu quá trình tẩy màu dịch chiết Bồ hòn ứng dụng trong sản xuất nước rửa chén thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Phạm Hoàng Danh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
39 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2844
Đề tài nghiên cứu tạo ra dịch chiết bồ hòn không màu, hàm lượng saponin hao hụt dưới 10%; tạo ra nước rửa chén thảo mộc từ dịch chiết bồ hòn đã tẩy màu có khả năng làm sạch tương đương nước rửa chén trên thị trường.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)