thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 615
    Nhan đề: Sàng lọc hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu thuộc chi Ocimum, họ Hoa Môi (Lamiaceae) /

DDC 615
Nhan đề Sàng lọc hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu thuộc chi Ocimum, họ Hoa Môi (Lamiaceae) / Nguyễn Thanh Tố Nhi,...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 6 tr.
Tóm tắt Nghiên cứu này xác định thành phần hóa học chính, nồng độ ức chế tối thiểu vi khuẩn phân lập (Minimum Inhibitory Concentration - MIC), nồng độ diệt khuẩn tối thiểu (Minimum Bactericidal Concentration - MBC), và nồng độ diệt nấm tối thiểu (Minimum Fungicidal Concentration - MFC) của tinh dầu 4 loài trong chi Ocimum, họ Hoa Môi (Lamiaceae): é trắng (Etr), húng quế (HQ), hương nhu trắng (HNTr) và hương nhu tía (HNT). Thành phần hóa học chính của tinh dầu được xác định bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC-MS) bởi Viện Công nghệ Hóa học
Từ khóa tự do Chất kháng nấm
Từ khóa tự do Thành phần hóa học
Từ khóa tự do Tinh dầu
Từ khóa tự do Chất kháng khuẩn
Từ khóa tự do Ocimum
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thanh Tố Nhi
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thu Trang
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Hoàng Ngọc
Nguồn trích Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành 2021tr. 59-64 Số: 14
000 00000nab#a2200000ui#4500
00135156
0029
00492AE27BC-648A-46E3-89A9-4662456B577A
005202201201513
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|y20220120151318|zngantk
082 |a615
245 |aSàng lọc hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu thuộc chi Ocimum, họ Hoa Môi (Lamiaceae) / |cNguyễn Thanh Tố Nhi,...[và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a6 tr.
520 |aNghiên cứu này xác định thành phần hóa học chính, nồng độ ức chế tối thiểu vi khuẩn phân lập (Minimum Inhibitory Concentration - MIC), nồng độ diệt khuẩn tối thiểu (Minimum Bactericidal Concentration - MBC), và nồng độ diệt nấm tối thiểu (Minimum Fungicidal Concentration - MFC) của tinh dầu 4 loài trong chi Ocimum, họ Hoa Môi (Lamiaceae): é trắng (Etr), húng quế (HQ), hương nhu trắng (HNTr) và hương nhu tía (HNT). Thành phần hóa học chính của tinh dầu được xác định bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC-MS) bởi Viện Công nghệ Hóa học
653 |aChất kháng nấm
653 |aThành phần hóa học
653 |aTinh dầu
653 |aChất kháng khuẩn
653 |aOcimum
690 |aKhoa Dược
700 |aNguyễn, Thanh Tố Nhi
700 |aLê, Thị Thu Trang
700 |aTrần, Thị Hoàng Ngọc
773 |tTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành |d2021|gtr. 59-64|x2615-9015|i14
890|a0|b0|c1|d12
Không tìm thấy biểu ghi nào