Căng-tin Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thay đổi diện mạo mới

NTTU – Để phục vụ cho nhu cầu ăn trưa của cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên, sau một thời gian sửa chữa, ngày 19/12 căng –tin cơ sở 300A Trường ĐH Nguyễn Thành đưa vào hoạt động trở lại với một diện mạo mới.

Căng-tin mới của Trường nằm trên diện tích của căng-tin cũ nhưng đã được sửa sang lại khang trang, tiện nghi và lịch sự hơn. Bàn ghế sắp xếp đẹp măt, mỗi bàn có thể ngồi hai người. Lối đi giữa các bàn rộng rãi, phòng được gắn máy lạnh mạng  lại không gian mắt mẻ cho người dùng bữa.

Căn-tin tại cơ sở An Phú Đông cũng đã được khánh thành và đưa vòa sử dụng tại tầng hầm của cơ sở

  

Không gian của căng-tin sang trọng và lịch sự

Hiện căng-tin bán các suất ăn từ 25. 000 đồng (1 món mặn) và 35. 000 đồng (2 món mặn). So với căng-tin cũ, căng-tin mới có kiểu phục vụ chuyên nghiệp hơn, khách ăn mua thẻ và xếp hàng chờ tới lượt mình được lấy đồ ăn. Các món ăn đa dạng, khẩu vị cũng vừa miệng hơn, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sinh viên Thiều Thị Thanh Huyền Lớp 14 DDS 02, cho biết: “Căng tin mới được sửa chữa có không gian đep và thoáng mát hơn so với cũ. Nhưng do mới khai trương lại nên còn ít bàn ghế  nhưng nhìn chung là rất được, em thích diện mạo mới này của căng –tin trường mình.

Nhà trường cũng đã đưa vào các cơ sở phòng nghỉ ngơi cho sinh viên buổi trưa. Phòng rộng rãi thoáng mát, là nơi phù hợp để sinh viên trao đổi bài vở, học nhóm và nghỉ ngơi chuẩn bị bài vở cho tiết học buổi chiều.

Nơi tự học và nghỉ ngơi của sinh viên rất sạch sẽ và yên tĩnh 

Cũng thời điểm này Trường ĐH Nguyễn Tất  Thành đã ký hợp đồng với Công ty Sunwon cho đặt 5 máy bán hàng tự động ở cơ sở 298A, 300A, Q7 và cơ sở An Phú Đông để phục vụ cho nhu cầu ăn, uống, nhanh, an toàn thực phẩm  cho  HSSV và CB, GV, CNV. Máy bán hàng tự động này sử dụng tiền polyme mệnh giá 10.000 đồng, 20.000 đồng và 50.000 đồng và trả lại tiền thừa cũng bằng tiền polymer.

Nhà trường lắp đặt nhiều máy bán hàng tự động phục vụ sinh viên 

Đa số cán bộ, nhân viên giảng viên và học sinh sinh viên tại trường đều hài lòng với những thay đổi này của trường, những đầu tư này từ phía Ban giám hiệu nhà trường một lần nữa khẳng định Trường xứng đáng là 1 trong ba trường ĐH của Việt Nam đạt chuẩn ba sao do Tổ chức Kiểm định QS Anh quốc công nhận.

Nguồn (có chỉnh sửa): ntt.edu.vn