Nội Quy Phòng Tra Cứu Thông Tin

1. Thời gian phục vụ : Từ 7g30 đến 20g00 ( từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần).
  2. Đưa thẻ sinh viên khi vào phòng máy và làm các thủ tục cần thiết .
  3. Sinh viên để túi xách đúng nơi quy định. Tuyệt đối không để nữ trang, vật dụng đắt tiền, giấy tờ quan trọng trong túi xách. Nếu xảy ra mất mát thư viện hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  4. Ngồi đúng vị trí theo hướng dẫn, không nói chuyện, đi lại trong phòng gây mất trật tự, đảm bảo không khí yên tĩnh.
  5. Không mang đồ ăn, nước uống, hút thuốc, sử dụng điện thoại trong phòng máy
  6. Không được truy cập các trang website không lành mạnh, có nội dung đồi trụy.
  7. Sinh viên phải đăng nhập bằng tài khoản của mình. Không được sử dụng tài khoản của người khác.
  8. Khi gặp vướng mắc gì có thể hỏi trực tiếp cán bộ chuyên môn để được hướng dẫn cụ thể.
  9. Khi gặp sự cố về máy móc, thiết bị, bạn đọc phải báo ngay với cán bộ chuyên môn. Không được tự ý sửa chữa, tháo gỡ, di chuyển thiết bị.
  10. Mỗi sinh viên chỉ được truy cập 180 phút/ngày.
  11. Ai vi phạm các điều quy định trên sẽ không được phép sử dụng phòng máy có thời hạn hoặc chịu hình thức kỷ luật cao hơn tùy theo mức độ vi phạm.