Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Dịch vụ thư viện
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ mượn tài liệu Online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh NTTU
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành , Số 13, 2021
Thư mục:
1
Khảo sát hiệu quả quang phân li sắc tố staphyloxanthin từ vi khuẩn Staphylococcus aureus bởi ánh sáng LED bước sóng 460 nm / Vũ Văn Vân, Ngô Nguyên Vũ
2
Ảnh hưởng của nano bạc đến tính chất của màng PVA/D-glucose/Agar / Nguyễn Thị Thương, Phạm Trần Bảo Trân
3
Tẩy màu dịch chiết từ quả Bồ hòn (Sapindus saponaria L.) ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm tẩy rửa / Phạm Hoàng Danh, Nguyễn Đình Phúc, Nguyễn Từ Thục Huệ
4
Khảo sát thành phần hóa học phân đoạn EtOAc từ quả cây Cà dại hoa trắng (Solanum torvum Sw.) / Phan Thiện Vy,...[và những người khác]
5
Nghiên cứu thành phần hóa học của cây Thường xuân (Hedera helix L.) / Nguyễn Thị Thu Hiền, Đặng Đức Huy, Hà Mỹ Nhân
6
Khảo sát hình thái và cấu tạo giải phẫu loài Đinh lăng dĩa [Polyscias scutellarius (Burm. F.) Fosberg.] / Lê Thu Thủy
7
Sự khác biệt về mức độ biểu hiện các enzyme chuyển hóa ceramide giữa hai dòng tế bào ung thư gan Hep3B và Huh6 / Vũ Minh Thiết,... [và những người khác]
8
Phát hiện nhanh Clostridium perfringens bằng kĩ thuật RPA (recombinase polymerase amplification) khuếch đại acid nucleic đẳng nhiệt / Trần Hồng Diễm, Lâm Ngọc Ngân Anh
9
Đánh giá tác dụng giảm đau của cao chiết từ thân cây Dây khai (Coptosapelta flavescens Korth.) trên chuột nhắt trắng / Hoàng Thị Phương Liên,.... [và những người khác]
10
Khảo sát tác động giảm đau, kháng viêm của cao chiết xuất từ quả Chuối hột rừng (Musa acuminata Colla. Musaceae) trên chuột nhắt trắng / Võ Thị Thu Hà, Nguyễn Trần Hưng Yên, Võ Thế Sang
11
Đánh giá hiệu quả điều trị bằng Amikacin qua theo dõi nồng độ thuốc trong máu của bệnh nhân tại Khoa Ngoại Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Nhân dân Gia Định / Nguyễn Thị Chi, Nguyễn Hồng Hiền Trang, Phạm Hồng Thắm
12
Nghiên cứu bào chế viên nén paracetamol 325 mg nhằm xây dựng bài giảng “Thực hành sản xuất thuốc 2” cho sinh viên ngành Dược / Nguyễn Thị Hoài Thương, Nguyễn Hương Thư
13
Nhận thức và thái độ đối với việc sử dụng e-learning trong đào tạo nội bộ tại các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh / Trần Hoàng Cẩm Tú, Nguyễn Tiến Minh