Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành , Số 13, 2021

Thư mục:

1 Khảo sát hiệu quả quang phân li sắc tố staphyloxanthin từ vi khuẩn Staphylococcus aureus bởi ánh sáng LED bước sóng 460 nm / Vũ Văn Vân, Ngô Nguyên Vũ
2 Ảnh hưởng của nano bạc đến tính chất của màng PVA/D-glucose/Agar / Nguyễn Thị Thương, Phạm Trần Bảo Trân
3 Tẩy màu dịch chiết từ quả Bồ hòn (Sapindus saponaria L.) ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm tẩy rửa / Phạm Hoàng Danh, Nguyễn Đình Phúc, Nguyễn Từ Thục Huệ
4 Khảo sát thành phần hóa học phân đoạn EtOAc từ quả cây Cà dại hoa trắng (Solanum torvum Sw.) / Phan Thiện Vy,...[và những người khác]
5 Nghiên cứu thành phần hóa học của cây Thường xuân (Hedera helix L.) / Nguyễn Thị Thu Hiền, Đặng Đức Huy, Hà Mỹ Nhân
6 Khảo sát hình thái và cấu tạo giải phẫu loài Đinh lăng dĩa [Polyscias scutellarius (Burm. F.) Fosberg.] / Lê Thu Thủy
7 Sự khác biệt về mức độ biểu hiện các enzyme chuyển hóa ceramide giữa hai dòng tế bào ung thư gan Hep3B và Huh6 / Vũ Minh Thiết,... [và những người khác]
8 Phát hiện nhanh Clostridium perfringens bằng kĩ thuật RPA (recombinase polymerase amplification) khuếch đại acid nucleic đẳng nhiệt / Trần Hồng Diễm, Lâm Ngọc Ngân Anh
9 Đánh giá tác dụng giảm đau của cao chiết từ thân cây Dây khai (Coptosapelta flavescens Korth.) trên chuột nhắt trắng / Hoàng Thị Phương Liên,.... [và những người khác]
10 Khảo sát tác động giảm đau, kháng viêm của cao chiết xuất từ quả Chuối hột rừng (Musa acuminata Colla. Musaceae) trên chuột nhắt trắng / Võ Thị Thu Hà, Nguyễn Trần Hưng Yên, Võ Thế Sang