Khảo sát ảnh hưởng của thành phần khoáng và nồng độ Ba, Kinetin, IBA, NAA, IAA đến quá trình tạo chồi và tạo rễ cây Măng Tây (Asparagus Officinalis L.) in vitro : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Thủy ; Đỗ Tiến Vinh, Mai Thị Phương Hoa hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
x, 53 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 631.53
Đề tài xác định thành phần khoáng thích hợp và nồng độ chất điều hòa sinh trưởng thích hợp quá trình tạo chồi và tạo rễ cây Măng Tây (Asparagus Officinalis L.) in vitro
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)

Không tìm thấy biểu ghi nào