Giới thiệu sách “Lễ Nghi Công Sở”

Đất nước ta là một quốc gia có phép tắc lễ nghi. Từ mấy nghìn năm trước, tổ tiên của ta đã xây dựng một hệ thống chế độ phép tắc lễ nghi rất hoàn thiện. Trong xã hội ta, phép tắc lễ nghi không bao giờ không tồn tại, xuất hành giữ lễ, ngồi nằm giữ lễ, yến tiệc giữ lê, cưới hỏi mai táng giữ lễ, chúc thọ sinh con giữ lễ, chinh chiến cũng giữ lễ…Trong tiến trình phát triển của lịch sử xã hội qua mấy nghìn năm của nước ta, phép tắc lễ nghi đã có những tác dụng không thể đánh giá hết được, thực sự đã trở thành một loại gien văn háo lưu truyền lại hết đời này qua đời khác trong bản thân những con người của dân tộc ta…

Giới thiệu sách: “Hóa Ra Từ Bỏ Anh Không Quá Khó”

Hướng đến đối tượng là lớp người đang ở giữa những năm tháng thanh xuân, Hóa ra từ bỏ anh không quá khó là phiên bản tổng hợp đủ đầy những câu chuyện xoay quanh cuộc sống trẻ đa chiều và sống động. Ở đó, trải nghiệm tình yêu, thực tế cuộc sống và những ước mơ dường như luôn chiếm trọn tâm trí những người trẻ tuổi. Chỉ cần bạn cầm cuốn sách lên, sẽ có lúc bạn bắt gặp chính mình trong câu chuyện, bắt gặp những cảm xúc an lành như gió thoảng qua những dòng chữ về sự buông tay.

Giới thiệu sách “Thất Bại Để Thành Công”

“Thành công là 99% thất bại”. Đó là câu nói của Soichiro Honda, người sáng lập nên công ty Honda Motor huyền thoại. Honda được biết đến là công ty sản xuất nên những chiếc xe sử dụng năng liệu hiệu quả nhất trên thế giới. Soichiro cũng được xem là nhà lãnh đạo đi đầu trong những nhà sản xuất ô tô vì thành công này của ông.

Giới thiệu sách “Sức Mạnh Của Sự Tử Tế”

Cuốn sách chứng minh một điều ngược với quan niệm của chúng ta: thành công bắt nguồn từ sự tử tế và nhường nhịn. Trong một thế giới cạnh tranh khốc liệt, các nhà kinh doanh đều tin rằng chúng ta phải thành công bằng cách chiến thắng đối thủ. Linda Kaplan Thaler và Robin Koval, bằng thành công của chính họ, lại tuyên bố rằng thành công bắt nguồn từ sự tử tế của chúng ta. Cuốn sách gồm 10 chương sẽ chỉ dẫn cho bạn những cách để thể hiện lòng tốt vốn có của mình với tất cả mọi người, và nhận lại những niềm vui cũng như những kết quả bất ngờ.

Giới thiệu sách “Kỹ Năng Lập Trình”

Nếu như sự hiểu biết cú pháp, cấu trúc các ngôn ngữ lập trình được ví như sự hiểu biết về một chiếc xe thì kỹ năng lập tình là khả năng “tay lái” của bạn khi điều khiển chiếc xe đó. Qua đây có thể thấy được tầm quan trọng của kỹ năng lập trình đối với một lập trình viên. Nó không những giúp cho việc lập trình các mã lệnh một cách khoa học, mà còn là thước đo về độ nhạy bén của lập trình viên trong việc lập thuật toán để xử lý một yêu cầu thực tế

Giới thiệu sách “Quản Trị Dự Án Hiện Đại”

Quản trị dự án kỳ vọng nhà quản trị dự án một số năng lực bao quát và chuyên sâu: Năng lực đánh giá các cơ hội thị trường, phân tích, đánh giá được hiệu quả dự án kinh doanh về các phương diện kinh tế, tài chính, môi trường.., lựa chọn dự án trên cơ sở cân đối chi phí – tiến độ – chất lượng, để phân bổ nguồn lực hữu hạn của doanh nghiệp vào các phương án hiệu quả nhất, năng lực thiết lập Lịch biểu, phân tích nhiệm vụ, cân đối chi phí, đo lường tiến độ, kết hợp với năng lực tổ chức, truyền thông giao tiếp, làm việc nhóm, động viên, phối hợp, lãnh đạo các bên tham gia cam kết hoàn thành dự án, đáp ứng kỳ vọng của các thành phần cổ đông.

Giới thiệu sách “Nguyên Lý Kế Toán”

Nguyên lý kế toán là cơ sở, nền tảng quan trọng nhất của khoa học kế toán nói riêng và khoa học kinh tế nói chung.

Để tạo điều kiện cho việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập và vận dụng nguyên lý kế toán, đồng thời góp phần đổi mới phương pháp tiếp cận với khoa học kế toán của các đối tượng khác nhau, nhóm tác giả Viện Kế Toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh Tế Quốc dân đã biên soạn cuốn Nguyên lý kếtoán.

Giới thiệu sách “Bệnh Học Viêm Và Các Bệnh Nhiễm Khuẩn”

Để thực hiện được mong muốn trên và để nâng cao hiểu biết của nhân dân về các yếu tố nguy cơ của bệnh, việc sàng lọc, phát hiện bệnh sớm, các triệu chứng, các phương pháp chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh là cần thiết. Trung tâm biên soạn cuốn sách:”Bệnh học viêm và các bệnh nhiễm khuẩn”. Trong cuốn sách này, chúng tôi trình bày một số khía cạnh về bệnh học, bệnh sinh, triệu chứng,..của các bệnh viêm. Trung tâ mong muốn được cung cấp cho đọc giả một số kiến thức cơ bản và cập nhật về bệnh viêm, nhằm giúp đọc giả hiểu biết về bệnh để tự chăm sóc sức khở cho chính mình. Đồng thời cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhân viên y tế quan tâm đến các bệnh viêm.

Giới thiệu sách “Vi Sinh Y Học”

trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt…Sách được PGS.TS Lê Hồng Hinh. ThS Vũ Văn Thành biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Giới thiệu sách “Quản trị Marketing”

Có lẽ bất cứ ai đã và đang nghiên cứu lĩnh vuejc tiếp thị đều không thể không biết đến Philip Kotler – cây đại thụ trong lĩnh vuejc hoạch định chiến lược và tiếp thị, diễn giả và tác giả hoặc đồng tác giả của hàng trăm cuốn sách và bài báo chuyên về tiếp thị và quản trị kinh doan, trong đó có cuốn Quản trị tiếp thị (Marketing Management) – một trong những cuốn sách kinh điển nhất của ngành tiếp thị và là cuốn sách gối đầu giường cho các nhà quản trị tiếp thị trên thế giới.