DDC
| 641.8 |
Tác giả CN
| Triệu, Thị Chơi |
Nhan đề
| Kỹ thuật nấu ăn ngon. Tập 1, các món ăn thông dụng / Triệu Thị Chơi |
Nhan đề khác
| Các món ăn thông dụng |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội :Văn hoá Thông tin,2013 |
Mô tả vật lý
| 175 tr. ;21 cm. |
Tóm tắt
| Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn thông thường như: gà xé phay, vịt hầm măng, chả bó hấp, thịt kho nước dừa, gỏi ngó sen..... |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật nấu ăn |
Từ khóa tự do
| Nấu ăn |
Từ khóa tự do
| Nữ công gia chánh |
Địa chỉ
| 100Q4_Kho MượnVH_GD_LS_ЬL(1): V030131 |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho LưuVH_GD_LS_ЬL(3): V030129-30, V030132 |
|
000
| 00836nam a2200277 p 4500 |
---|
001 | 7860 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 12774 |
---|
008 | 130729s2013 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180825032758|blongtd|y20130729102900|zngantk |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 1|a641.8|bT827Ch|221 |
---|
100 | 1|aTriệu, Thị Chơi |
---|
245 | 10|aKỹ thuật nấu ăn ngon.|nTập 1,|pcác món ăn thông dụng /|cTriệu Thị Chơi |
---|
246 | 30|aCác món ăn thông dụng |
---|
260 | |aHà Nội :|bVăn hoá Thông tin,|c2013 |
---|
300 | |a175 tr. ;|c21 cm. |
---|
520 | |aHướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn thông thường như: gà xé phay, vịt hầm măng, chả bó hấp, thịt kho nước dừa, gỏi ngó sen..... |
---|
653 | 4|aKỹ thuật nấu ăn |
---|
653 | 4|aNấu ăn |
---|
653 | 4|aNữ công gia chánh |
---|
852 | |a100|bQ4_Kho Mượn|cVH_GD_LS_ЬL|j(1): V030131 |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|cVH_GD_LS_ЬL|j(3): V030129-30, V030132 |
---|
890 | |a4|b2|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
V030129
|
Q12_Kho Lưu
|
641.8 T827Ch
|
Sách mượn về nhà
|
1
|
|
|
|
2
|
V030130
|
Q12_Kho Lưu
|
641.8 T827Ch
|
Sách mượn về nhà
|
2
|
|
|
|
3
|
V030131
|
Q12_Kho Lưu
|
641.8 T827Ch
|
Sách mượn về nhà
|
3
|
|
|
|
4
|
V030132
|
Q12_Kho Lưu
|
641.8 T827Ch
|
Sách mượn về nhà
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|