Dòng Nội dung
1
Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020
401 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 658.5
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
2
Kỹ thuật bao bì thực phẩm /Đống Thị Anh Đào
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
286 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 688.8
Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: Đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm với khách hàng và tính tiện dụng trong phân phối, kiểm tra, quản lý và tiêu dùng. Vật liệu và cấu tạo bao bì để đáp ứng vai trò của bao bì. Phương pháp đóng bao bì sản phẩm phụ thuộc vào vật liệu bao bì đã chọn và qui mô sản xuất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)