Ngày đăng bài: 16/12/2019 16:13
NEWS: Tập huấn "Kỹ năng tìm kiếm và khai thác nguồn tài nguyên thông tin” cho Sinh viên Khoa Dược

Tuần qua, Lớp "Kỹ năng tìm kiếm và khai thác nguồn tài nguyên thông tin” diễn ra tại Trung tâm Thông tin - Thư viện cơ sở Q.4 từ ngày 5-7/2019 với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Khoa Dược dưới sự hướng dẫn của Lãnh đạo & đội ngũ cán bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Bên cạnh việc giới thiệu và chia sẻ những kỹ năng cần thiết để tìm kiếm, khai thác nguồn tài liệu tham khảo trên các CSDL điện tử về các chuyên ngành các bạn đang theo học, các bạn sinh viên khoa Dược còn được trực tiếp thực hành tra cứu thông tin, tài liệu tại phòng máy của Thư viện dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô nhằm khai thác hiệu quả các nguồn học liệu hiện có tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Nguyễn Tất Thành.
Hy vọng sau khi kết thúc khóa tập huấn, với những những kiến thức bổ ích trên, các bạn sinh viên có thể áp dụng hiệu quả trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Chúc các bạn luôn thành công và đạt kết quả tốt!heart

-  Thư viện NTTU -