Ngày đăng bài: 06/03/2020 09:27
Tập huấn Chuyên đề "Phát triển văn hóa đọc tại Thư viện đại học"
"Chúng ta hãy làm thế nào để văn hóa đọc không phải huyền thoại mà phải hiện hữu trong đời sống để tất cả mọi người quan tâm "...

...Đó cũng là một phần nội dung chính của chuyên đề "Phát triển Văn hóa đọc tại Thư viện đại học" ngày 5.3.2020 dưới sự hướng dẫn của TS.Cao Thanh Phước, Trưởng khoa Thông tin-Thư viện, trường ĐH Văn hóa TP.HCM.👉Đây được xem là cơ hội mở ra nhiều hướng mới, khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc sách trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, sinh viên trong môi trường giáo dục hiện nay.

Giờ học lý thuyết

Chụp hình lưu niệm cùng GV.TS Cao Thanh Phước, Trưởng khoa Thông tin-Thư viện, trường ĐH Văn hóa TP.HCM.

Sau giờ học lý thuyết là buổi trải nghiệm thực tế cùng thầy giáo tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh:

Một cửa hàng trưng bày sách

Lưu lại những hình ảnh đẹp tại con đường Sách

TT TT-TV