Ngày đăng bài: 07/06/2019 14:06
Hội thi Nấu ăn, kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Hòa chung không khí sôi nổi của Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (05/06/1999 - 05/06/2019), Trung tâm Thông tin - Thư viện NTTU đã tham gia Hội thi nấu ăn – cắm hoa với chủ đề Niềm tinẤm áp tình thân” với mong muốn trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ luôn gắn kết, yêu thương như một đại gia đình, tạo niềm tin và cùng nhau phát triển. Nơi đây,  không chỉ ươm mầm tri thức mà còn chở những khát vọng, sẽ mãi vươn lên và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh “trồng người” của ngôi trường đại học mang tên Bác.

Thực đơn:   "Ấm áp tình thân"blush

Bên cạnh đó, các chuỗi hoạt động khác như: NTTU Got Talen, Hội thao sinh viên, giảng viên và CNV, Cuộc thi tiếng hát năm 2019 ….nhằm chào mừng ngày thành lập trường cũng đã diễn ra vô cùng thành công trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả giảng viên và sinh viên trường NTTU.

Happy Birthday to NTTUheartheart