Ngày đăng bài: 26/04/2019 10:18
Khóa đào tạo “KHỞI SỰ KINH DOANH”

Với mục tiêu khơi dậy tinh thần nghiệp chủ, ươm mầm khát vọng doanh nhân; Tạo cơ hội để sinh viên gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm các doanh nhân thành đạt, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên phối hợp Báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Hội  đồng tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam tổ chức Khóa đào tạo "Hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh”  tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Đại học Nguyễn Tất Thành, cơ sở An Phú Đông.

Khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày 25-26/4/2019, với nội dung hướng dẫn các bạn sinh viên tìm kiếm ý tưởng kinh doanh, giúp các bạn sinh viên tìm thấy những ý tưởng sáng tạo hoặc một lĩnh vực kinh doanh mới. Hình thành nên những ý tưởng mới, có cơ hội để tìm kiếm nhà đầu tư.

Phát biểu khai mạc, ThS Nguyễn Thanh Phương  –  Trưởng phòng quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành -TP.HCM  đã nhấn mạnh: “Đào tạo Ý tưởng Khởi Nghiệp là một nội dung quan trọng trong chiến lược đào tạo. Vì vậy trường rất quan tâm khóa đào tạo thiết thực và bổ ích bởi qua đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp. Từ đó, giúp các sinh viên có những định hướng cụ thể trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình, biết vận dụng sáng tạo thực tế tại địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng”.

Khóa tập huấn có sự tham gia nhiệt tình của các Khoa, Phòng và sinh viên NTTU.